Đăng ký học và thi lái xe ô tô

   Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô bạn cần đọc trước khi bắt đầu

     Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô như thế nào là điều ai cũng cần biết trước khi tìm hiểu, đăng ký học và thi lái xe ô tô. Người thì hỏi những người đã học rồi để xem thủ tục như nào, người thì lên mạng google. Để không mất nhiều thời gian của các bạn khi đăng ký khóa học lái xe. Bài viết này sẽ là tất cả những thông tin cần biết về thủ tục, hồ sơ học giấy phép lái xe, đăng ký học lái xe ô tô như thế nào.

 

   Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô bắt đầu từ đâu

     Hiện nay đăng ký học lái xe ô tô cực kỳ đơn giản và không còn quá khó và phức tạp như trước đây. Để tham gia một khóa học lái xe ô tô tại Công ty TNHH TM & DV Chất Lượng Cao DLX, điều duy nhất bạn cần làm là nhấc điện thoại lên và gọi, mọi thủ tục khác như hồ sơ, khám sức khỏe như thế nào, sẽ được Công ty hỗ trợ bạn làm.

    Cụ thể hơn, thủ tục đăng ký học lái xe còn các bước như khai báo thông tin, nộp hồ sơ lên Sở giao thông vận tải để đăng ký thông tin học viên và đăng ký lịch thi. Tất cả những thủ tục đó sẽ được nhân viên tư vấn và hầu như sẽ làm thay cho học viên một cách tối đa.

     Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô như thế nào là điều ai cũng cần biết trước khi tìm hiểu và đăng ký học lái xe ô tô. Người thì hỏi những người đã học rồi để xem thủ tục như nào, người thì lên mạng google. Để không mất nhiều thời gian của các bạn khi đăng ký khóa học lái xe, bài viết này sẽ là tất cả những thông tin cần biết về thủ tục, hồ sơ học giấy phép lái xe, đăng ký học lái xe ô tô như thế nào.

 

   Thi giấy phép lái xe B2 không cần học có được hay không

    Theo quy định thì bạn phải trải qua một khóa học bắt buộc. Bao gồm lý thuyết và thực hành tại một cơ sở đào tạo học lái xe ô tô được cấp phép. Tối thiểu số giờ học lý thuyết và thực hành theo quy định. Thì mới được đăng ký tham gia thi giấy phép lái xe ô tô.

   Tự đăng ký thi lái xe B2 có được không

    Câu trả lời là không. Bạn phải trải qua một khóa học bao gồm lý thuyết và thực hành. Đủ tiêu chuẩn theo quy định thì mới được tham gia thi sát hạch. Do đó bạn không thể tự đăng ký thi lái xe B2 được. Mà phải nộp hồ sơ qua một trung tâm đào tạo lái xe ô tô được cấp phép.

   Hồ sơ thi giấy phép lái xe B1 có khác gì sơ với giấy phép lái xe B2

    Điều kiện thi giấy phép lái xe B1 và B2 có sự khác nhau. Tuy nhiên về hồ sơ thi giấy phép lái xe B1 cũng giống B2. Không có sự khác biệt giữa giấy phép lái xe hạng B2, B1 và giấy phép lái xe hạng C.

   Vậy tổng kết lại, thủ tục đăng ký học lái xe ô tô như thế nào. Hồ sơ thi giấy phép lái xe hạng B1 và B2 và cả giấy phép lái xe hạng C sẽ bao gồm những mục sau đây:

  • Ảnh 3×4 (10 cái), điều kiện nền xanh, tóc không được che tai, không đeo kính và áo sơ mi có cổ.
  • CMND hoặc thẻ căn cước photo (phải nhìn rõ số và còn giá trị sử dụng, còn hạn)
  • Giấy khám sức khỏe
  • Đơn đăng ký học lái xe ô tô theo mẫu

 

   Nếu đăng ký học lái xe ô tô tại Công ty TNHH TM & DV Chất Lượng cao DLX bạn sẽ phải chuẩn bị gì?

     Được nhân viên hỗ trợ bạn làm thủ tục hồ sơ đăng ký học lái xe nhanh nhất.

     Giấy khám sức khỏe, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể. Để lấy giấy khám sức khỏe nhanh nhất với chi phí rẻ nhất

       Sau khi đăng ký xong hồ sơ thi lái xe ô tô. Bạn được nhận một Voucher có giá trị và lợi ích cho bạn về sau này.

    Đó là tất cả những gì bạn cần làm khi đăng ký học lái xe. Hi vọng qua bài viết các bạn đã có được cái nhìn tổng quát hơn. Đó cũng là tất cả những gì bạn cần biết trước khi đăng ký học lái xe ô tô. Chúc các bạn có một khóa học lái xe ô tô hiệu quả và lái xe an toàn.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *