Giới thiệu phần mềm ôn tập lý thuyết B2

  Giới thiệu về phần mềm ôn tập lý thuyết hạng B2 mới nhất

    Phần mềm học thi lý thuyết B2 là một công cụ tích hợp đầy đủ 600 câu hỏi về luật giao thông mới nhất mà Sở GTVT quy định và áp dụng sắp tới đây. Đây là sự cải tiến, bổ sung của 600 câu hỏi mới nhất dựa trên bộ đề 450 câu hỏi cũ từ trước đến nay.

    Bên cạnh đó, phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 được thiết kế với giao diện thi sát hạch của Tổng Cục Đường bộ Việt Nam để giúp người học có thể làm quen với đề thi và cách thi thực tế.

    Những nội dung được tổng hợp khi download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 với bộ đề 600 câu sẽ bao gồm: Khái niệm và quy tắc, văn hóa và đạo đức lái xe, kỹ thuật lái xe, nghiệp vụ vận tải, cấu tạo và sửa chữa ô tô, hệ thống đèn báo tín hiệu, sa hình,…

    Mặc dù đây không phải là bộ đề chính xác 100% lý thuyết nhưng được tổng hợp sát với bộ đề thi sát hạch lý thuyết nhất mà bạn có thể trang bị kiến thức cho mình.

  Học lý thuyết lái xe ô tô hạng B2 Oline

     Trong 600 câu hỏi lý thuyết mới sẽ được chia thành 60 bộ đề cho hạng B2, mỗi bộ đề sẽ có 35 câu hỏi được soạn ngẫu nhiên.

     Ngoài download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 thì bạn có thể truy cập vào những bộ đề được cung cấp sẵn trên các Website như TẠI ĐÂY để trau dồi kiến thức dễ dàng hơn. Những bộ đề thi này đều liên quan đến luật giao thông và bạn có thể canh thời gian làm bài để đánh giá khả năng của mình.

     Lời khuyên là bạn nên giải đáp từng bộ đề một để phân tích và ghi nhớ nội dung câu hỏi, câu trả lời trong tổng số 600 câu hỏi để tránh tình trạng học vẹt, quên trước quên sau.

khoi-dong-phan-mem-thi-ly-thuyet-lai-xe-b2-2020

  Hướng dẫn download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2

    Để chọn một phương pháp học lý thuyết cho giấy phép lái xe ô tô hạng B2 là một vấn đề mà nhiều người có nhu cầu rất đau đầu để có thể tin tưởng ôn tập tại nhà. Tuy nhiên trước khi chọn ra một cách học cho mình thì bạn phải tìm hiểu trước về cấu trúc đề thi như thế nào đã.

    Như đã biết, phần thi sát hạch lý thuyết sẽ có 35 câu hỏi, gồm 15 câu liên quan đến luật giao thông, 10 câu liên quan về hệ thống biển báo tín hiệu và 10 câu hỏi về tư thế sa hình.

    Cấu trúc của bộ đề 600 câu hỏi như sau:

Cấu trúc bộ đề lý thuyết Số lượng câu hỏi
Luật giao thông về đường bộ Câu 1 – 304
Hệ thống biển báo Câu 305 – 486
Tư thế sa hình Câu 487 – 600

 

      Lưu ý thêm là trong bộ đề mới này sẽ có 60 câu hỏi điểm liệt. Mà chỉ cần bạn trả lời sai một câu thì sẽ bị hủy kết quả và trượt môn ngay. Trong đề 35 câu hỏi sẽ có một câu hỏi điểm liệt.

      Để có thể ôn tập tại nhà vào bất cứ khi nào mà mình muốn thì bạn hãy download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 về máy tính của mình. Sau đây là những bước tải bộ đề 600 câu hỏi sát hạch hạng B2:

    Bước 1: Để download phần mềm thi lý thuyết lái xe B2 thì bạn hãy nhấn mục dưới đây.

https://drive.google.com/drive/folders/1vQwCIgKs5XrXCml3vjjEbLgoE662lFMD?usp=share_link

   Bước 2: Sau đó thực hiện giải nén ở file vừa được tải về

   Bước 3: Chọn hạng giấy phép lái xe mà bạn muốn kiểm tra phần lý thuyết

   Bước 4: Nhấn vào “Đăng nhập” để tiến hành kiểm tra phần lý thuyết.

     Phần nhập số báo danh theo số thứ tự tương ứng với các hạng GPLX

     + Giấy phép lái xe hạng B1: Số 1

     + Giấy phép lái xe hạng B2: Số 2

     + Giấy phép lái xe hạng C: Số 3

     + Giấy phép lái xe hạng D, E, F : Số 4

khoi-dong-phan-mem-thi-ly-thuyet-lai-xe-b2-2020

   Bước 5: Tại giao diện sẽ hiển thị các câu hỏi, thời gian làm bài, đáp án câu hỏi.

giao-dien-cua-phan-mem-thi-thu-ly-thuyet-lai-xe-bo-600-cau

    Bước 6 : Làm bài thi với giao diện chính của ứng dụng thi sát hạch lý thuyết  lái xe như hình dưới: 

     + Khu vực đọc hiểu câu hỏi và thứ tự đáp án 

     + Khu vực chọn đáp án và thứ tự câu hỏi của đề thi. 

   Để chọn đáp án các bạn có thể sử dụng chuột trái hoặc chuột phải để click chọn đáp án. Hoặc an toàn hơn bạn có thể dùng bàn phím để chọn đáp án và next câu hỏi. Phím số 1, 2, 3, 4 tương đương với đáp án A, B, C, D. Sử dụng phím mũi tên lên xuống trên bàn phím để tiến hoặc lùi câu hỏi hoặc chọn câu hỏi.

   Để hủy đáp án đã chọn chúng ta nhấn phím số của đáp án đã chọn 1 lần nữa để hủy chọn đáp án. Công ty TNHH TM & DV Chất Lượng Cao DLX  khuyên bạn sử dụng bàn phím để làm bài thi tránh trường hợp nhầm lẫn khi sử dụng con trỏ chuột làm bài thi khiến chúng ta dễ dàng bị click nhầm ô đáp án (nhầm lẫn không đáng có).

    Bước 7: Sau khi làm xong các câu hỏi của đề thi. Nếu còn thời gian thì chúng ta nên kiểm tra lại bài làm của mình một lần nữa. Rà soát lại tất cả các câu hỏi để chắc chắn chúng ta đã chọn đúng đáp án. Tiếp theo để nộp bài thi chúng ta nhấn “Kết thúc” lúc này phần mềm sẽ hiển thị ra thông báo “Bạn có muốn kết thúc bài thi? thì chúng ta nhấn OK.

giao-dien-bao-ket-qua-phan-thi-sat-hach-ly-thuyet-lai-xe

     Bước 8: Sau khi kết thúc bài thi chúng ta sẽ nhận được kết quả của thí sinh được hiển thị trên màn hình bao gồm các thông số:

       + Số câu trả lời đúng 

       + Số câu trả lời sai

       + Số câu thí sinh chưa trả lời 

       + Và Kết quả làm bài : “Đạt” hoặc “Không đạt” .

    Nếu không đạt vì câu hỏi điểm liệt. Thì trên màn hình sẽ hiển thị thêm câu trả lời điểm liệt mà bạn đã làm sai.

    Ngoài ra còn có mục “In phiếu thi” và “In đề thi”. Làm xong bài thi chúng ta có thể click vào phần In đề thi để check những đáp án đúng sai mà mình đã làm.

    Các bạn chỉ cần nhớ rằng điểm yêu cầu đạt của hạng thi B2 là 32/35 câu hỏi. Ở đây chúng ta đạt số câu trả lời đúng là 31/35 nên kết quả sẽ là “Không đạt” 

    Bước 9: Nhấn “Kết thúc” để thoát phần mềm.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *