Lợi ích cho con học gia sư trung học cơ sở

   Trung học cơ sở là một cấp học vô cùng quan trọng đối với mỗi học sinh; là cơ sở nền tảng để các em đạt được những thành công sau này.

Bước vào cấp trung học cơ sở là đang bước vào cả một bầu trời mới đối với mỗi học sinh. Không còn những ngày tháng vô ưu vô lo hồn nhiên khi còn ở tiểu học nữa; các em phải tập làm quen với môi trường giáo dục hoàn toàn mới; số môn học nhiều lên, phân hóa rõ ràng, chuyên sâu hơn; mỗi môn học lại một giáo viên khác nhau giảng dạy, có những môn một tuần có 1-2 tiết; vì vậy sự quan tâm của thầy cô đến các em thực sự rất hạn chế.

Con bạn đang gặp nhiều bỡ ngỡ với sự thay đổi môi trường; bạn bè, thầy cô, phương pháp học khi chuyển từ cấp 1 sang cấp 2 trong việc hòa nhập và tiếp thu những kiến thức mới. Các em bắt đầu học các môn học mới và khối lượng kiến thức nhiều khiến trẻ không kịp tiếp thu. Cùng với nhiều áp lực thi cử; sự thay đổi tâm sinh lý tuổi mới lớn cũng là một trong những điều sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tiếp thu kiến thức của con.

Con không tiến bộ mặc dù dành nhiều thời gian học chưa có một phương pháp học tập hiệu quả và hợp lý. Con học sa sút, không hứng thú với việc học; cảm thấy khó chịu khi nhắc đến việc học và điểm số của con.

Sự thay đổi liên tục chương trình học; phải chạy theo thành tích học tập, áp lực học hành và thi cử làm con căng thẳng và mất phương hướng.

   Vì thế việc tìm gia sư dạy kèm cho các em học sinh cấp 2 là điều hợp lý nên làm cho con nhằm giúp củng cố, vững kiến thức để con mạnh dạn và tự tin theo kịp tiến độ học tập trên lớp và bạn bè.

  • Với hình thức 1 kèm 1 là phương pháp học phù hợp và hiệu quả nhất; gia tăng sự tương tác giữa giáo viên và học sinh.
  • Môi trường học thoải mái, thân thiện; không áp lực, không gò bó.
  • Con nhanh chóng lấy lại được kiến thức đang bị hỏng; làm quen và tiếp thu với những kiến thức mới; trải nghiệm phường pháp học tập hiệu quả và tìm được phương pháp phù hợp nhất cho riêng mình.
  •  Có được vốn kiến thức sâu rộng về môn học; mà các em có nhu cầu học bổ sung và nâng cao.
  • Cải thiện học lực một cách nhanh chóng; giúp các em bắt kịp kiến thức trên lớp.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *