Những lợi ích cho bạn khi học lái xe ô tô

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu đi lại của con người ngày càng cao. Ngoài giấy phép lái xe máy ra thì có rất nhiều người thắc mắc là có nên đi học lái xe ô tô không khi họ chưa có xe. Bên cạnh có một tấm giấy phép lái xe; nó còn mang lại rất nhiều lợi ích khác cho bạn khi bạn cần đến:

    Đây là kỹ năng lái xe sẽ đi suốt cuộc đời bạn:

Không như những các khóa học khác; việc theo học và lấy giấy phép lái xe sẽ tạo cho bạn một kĩ năng bền vững; thời hạn GPLX không bị biến mất theo thời gian.

Bạn nên học và thi giấy phép lái xe oto sớm nhất có thể; do khi bạn tham gia học và sát hạch có GPLX  thì những kiến thức; kỹ năng bạn sẽ không bao giờ quên. Hiện nay ở Việt Nam nhu cầu mỗi người dân sở hữu 1 chiếc xe ô tô đang ngày một cao; việc học giấy phép lái xe oto sớm và có GPLX ô tô sớm là có lợi vô cùng !

  •     Được sự tự do và thoải mái hơn:

Đôi khi bạn có nhu cầu đi du lịch cùng người thân gia đình hoặc bạn bè đồng nghiệp ở bất cứ đâu; bất cứ lúc nào. Thậm chí bạn còn không cần sở hữu một chiếc xe ô tô; thì trên thị trường còn có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe tự lái. Như vậy chỉ với một khoảng tiền nhỏ; bạn đã có thể tự thuê một chiếc xe tự lái để tận hưởng chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè .

  • Tăng cơ hội việc làm khi có giấy phép lái xe ô tô:

Xã hội ngày một phát triển, giao thông ngày một thuận lợi cho nhu cầu đi lại; vận chuyển hàng hóa tăng cao. Từ đó đòi hỏi nguồn nhân lực tăng mạnh, do đó nhu cầu đi lại; vận chuyển hàng hóa đòi hỏi nguồn nhân lực nhiều, việc học giấy phép lái xe ô tô sớm sẽ giúp bạn tìm được việc làm tốt hoặc tăng thêm khả năng hiệu quả làm việc của bạn với công ty; giúp bạn tăng trưởng thu nhập hàng năm. Có rất nhiều công việc đòi hỏi ứng viên phải có kinh nghiệm lái xe và giấy phép lái xe; do đó một chiếc giấy phép lái xe sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm hơn.

  • Đảm bảo an toàn cho tương lai.

Khó mà bạn có thể yên tâm khi giao sự an toàn; tính mạng của bản thân và gia đình cho một tài xế chưa quen biết đúng không? Có giấy phép lái xe ô tô thì bạn có thể an tâm vi vu lái xe trên đường bằng việc tự lái, nắm vững kiến thức luật giao thông đường bộ, kỹ năng lái xe, xử lý tình huống bất ngờ phát sinh khi tham gia giao thông, điều khiển xe với tốc độ đúng quy định và an toàn cần thiết, không phải “đua” nhau; bắn điểm đón khách, tranh giành khách dẫn đến mất an toàn giao thông.

    Bạn muốn học giấy phép lái xe ô tô thì nên học ở đâu?

Công ty TNHH TM & DV Chất Lượng Cao DLX hiện tại có rất nhiều hạng: giấy phép lái xe ô tô hạng B1, B2, C, D,…  căn cứ vào nhu cầu và mục đích của bạn mà lựa chọn học lái xe hạng nào cho phù hợp; xem nên học giấy phép lái xe oto hạng nào.

* Nếu bạn muốn học lái xe ô tô thì  Công ty TNHH TM & DV Chất Lượng Cao DLX là địa chỉ đào tạo sát hạch lái xe  đáng tin cậy, uy tín chất lượng nhất để bạn gửi chọn niềm tin; bạn nên  đăng ký học lái xe ô tô hạng B1, B2, C .

* Bằng lái xe ô tô hạng B1 : có 2 loại .

  • Giấy phép lái xe ô tô hạng B1 số tự động cấp cho người không hành nghề lái xe điều khiển các loại xe :

→ Ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi; bao gồm chỗ ngồi của tài xế .

→ Ô tô tải kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg

→ Ô tô dùng cho người khuyết tật .

  • Giấy phép lái xe ô tô hạng B1 số sàn (số cơ khí): cấp cho người không hành nghề lái xe điều khiển các loại xe sau đây :

→ Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi kể cả chỗ ngồi cho người lái xe.

→ Ô tô tải kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg

→ Máy kéo kéo một rơ móoc có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg .

* Giấy phép lái xe ô tô hạng B2 : được phép hành nghề lái xe và được điều khiển các loại xe sau :

  • Người lái xe ô tô 4-9 chỗ; ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500kg
  • Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1 .

* Giấy phép lái xe ô tô hạng C : được phép hành nghề lái xe và được điều khiển các loại xe sau :

  • Người lái xe ô tô 4-9 chỗ; ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế trên 3.500kg
  • Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B2 .

► ĐĂNG KÝ HỌC NGAY: Công Ty TNHH TM & DV Chất Lượng Cao DLX    – Trường dạy và học lái tốt nhất TP. HCM

    HOTLINE: 0837777978 – Facebook: Công Ty TNHH TM & DV Chất Lượng Cao DLX  

Địa chỉ: 105/1A Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Vietnam

Chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Công Ty TNHH TM & DV Chất Lượng Cao DLX  – Chúc các bạn lái xe an toàn!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *